Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour

Ý kiến Khách hàng

 

Nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến du lịch Nhật Bản

 

“Tôi là một trong những thành viên của đoàn khách Saigontourist đi du lịch Nhật Bản từ khuya ngày 7 đến ngày 13/4 vừa rồi. Hôm nay, ngày cuối của chuyến đi này, tôi cảm thấy buồn vì phải chia tay tất cả thành viên trong đoàn đã gắn kết vui vẻ với nhau, dù chỉ qua thời gian rất ngắn.

Một chuyến đi Nhật bổ ích và thú vị

 

“Từ ngày 29/1-3/2/2017 vừa qua, tôi đã đi tour du lịch Tokyo, Nhật Bản cùng Saigontourist do anh Võ Thành Hưng dẫn đoàn. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên Saigontourist. Khách sạn rất tốt, đồ ăn hợp khẩu vị và rất đa dạng.

Hơn cả lời cảm ơn

 

“Từ 6/11 đến 13/11/2016 vừa qua, tôi và đồng nghiệp đã cùng đồng hành cùng Saigontourist trong hành trình đến đất nước Anh Quốc xinh đẹp. Tôi muốn viết email này để gửi lời khen cũng như lời cảm ơn đến Hướng dẫn viên của đoàn là anh Nguyễn Trọng Nguyên.

Tôi rất hạnh phúc với chuyến du lịch này

 

“Tôi viết email này để gửi lời cảm ơn chân thành cùng với sự đánh giá cao. Tôi vừa tham gia chuyến tham quan từ Sài Gòn đến Đà Nẵng với Quý công ty. Tôi đã trở về nhà với những kỷ niệm sâu sắc và đáng nhớ về hướng dẫn viên Nguyễn Đình Thế Bảo.

Một chuyến tour thật thú vị và đầy kỉ niệm

 

“Từ ngày 3-7/4/2016 vừa qua, gia đình tôi gồm 6 thành viên đã tham gia tour Nha Trang - Đà Lạt cùng Saigontourist. Vì tham gia chuyến tour mà hai đưa bé gái nhà tôi đã xin phép nghỉ học 4 ngày liền để đi với gia đình. Chuyến đi để lại cho gia đình tôi rất nhiều ấn tượng và cho đến bây giờ, khi kết thúc tour, gia đình tôi, mẹ tôi, bà tôi và đặc biệt hai bé nhà tôi vẫn còn nhắc mãi đến chú hướng dẫn viên Tuấn Triều.

Đà Lạt và Tôi

 

“Chạy trốn cái nắng oi bức của Nam bộ, tôi muốn tìm một nơi có khí hậu mát mẻ dễ chịu để nghỉ ngơi trong dịp lễ 30/4. Vậy là hai vợ chồng quyết định đi tour của Saigontourist đến với cao nguyên, một lựa chọn không thể bỏ qua chính là Đà Lạt - nơi được gọi là thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù… Thêm một chút tò mò muốn khám phá chứ không chỉ đơn thuần là tìm một nơi nghỉ dưỡng.

Chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm khó quên

 

“Chuyến du lịch các tỉnh miền Tây Nam bộ cùng Saigontourist, từ ngày 25 đến 30/12/2015, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bản thân tôi và anh chị em trong đoàn.

Hẹn gặp lại Saigontourist!

 

“Nhân dịp về thăm thân nhân tại TP.HCM, tôi có tham gia hai chuyến du lịch do Lữ hành Saigontourist tổ chức. Thứ nhất là tour Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày, khởi hành 31/1/2016; thứ hai là tour Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên 4 ngày, khởi hành 9/2/2016. Trong phạm vi thư này, tôi xin được mạn phép góp vài ý kiến khen ngợi đối với nữ hướng dẫn viên (HDV) trẻ tuổi Mỹ Hạnh và tài xế Long trong tour Nha Trang - Đà Lạt.

Ấn tượng về sự chuyên nghiệp và chu đáo

 

“Tôi đã đi tour Thái Lan 5 ngày từ 16-20/12/2015 cùng Saigontourist. Qua đây, tôi cảm ơn Saigontourist đã tổ chức chuyến đi an toàn và bổ ích....

Yên tâm nhất khi đi với Saigontourist

 

Vừa qua tôi có tham gia tour Nhật Bản cùng Saigontourist từ ngày 11-15/10/2015. Tôi là người may mắn có cơ hội đi nhiều nước, và hầu hết các địa danh tại Việt Nam. Có những chuyến đi công tác (đi riêng) nhưng cũng có nhiều chuyến đi theo tour của các công ty du lịch.

«« « 1 2 3 4 5 Trang kế » »»
 
   
Bấm Esc để đóng lại