Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour

Du lịch MICE cùng Saigontourist

BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CÔNG TY, DOANH NGHIỆP?

Bạn đang có kế hoạch tổ chức chương trình tham quan, nghỉ dưỡng, tham quan kết hợp khen thưởng, tổ chức hội nghị, hoạt động team-builing dành cho nhân viên, khách hàng, đại lý…?

Bạn có nhu cầu đặt dịch vụ du lịch từng phần hoặc trọn gói?

Bạn muốn được tư vấn về những tuyến điểm mới nhất, những dịch vụ chất lượng phù hợp với khả năng tài chính? 

Bạn chỉ cần gửi thông tin ngay tại Bảng đăng ký Dịch vụ hoặc liên hệ với các văn phòng giao dịch của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc:

BẢNG ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
Họ tên người liên hệ: (*)
Tên Công ty: (*)
Địa chỉ: (*)
Điện thoại: (*)
Email: (*)
Dịch vụ: Du lịch nước ngoài - Du lịch trong nước
Hành trình tour (*)
Thời gian dự kiến: (*) (dd/mm/yy)
Số ngày dự kiến:
Số lượng khách: (*)
Loại khách sạn: 3 sao - 4 sao - 5 sao
Một số đặc điểm cơ bản về đối tượng khách hàng (lứa tuổi, giới tính, sở thích…)
 
Yêu cầu khác (ghi cụ thể):
 
* Mã số bảo mật:
(bạn hãy nhập mã số trong hình)
 
  (Thông tin nói trên mang tính tham khảo, Saigontourist sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách để tư vấn và xây dựng chương trình phù hợp nhất).

 

Uy tín thương hiệu, chi phí cạnh tranh cũng như thế mạnh và tính chuyên nghiệp trong tổ chức du lịch MICE (MICE – Du lịch kết hợp hội nghị, hội chợ, khuyến khích – khen thưởng nhân viên) tiếp tục là cơ sở để Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trở thành thương hiệu hàng đầu dành cho những đoàn khách MICE lớn cũng như các đoàn MICE cao cấp.

Hiện nay, dịch vụ trọn gói Saigontourist cung cấp cho các đoàn MICE gồm vận chuyển, lưu trú, tổ chức hội nghị, hội thảo, xây dựng chương trình team-building, Gala dinner, chương trình tham quan... Đặc biệt, các chương trình MICE ở nước ngoài (kết hợp tham quan và tham dự hội nghị, khảo sát thị trường, đầu tư tài chính...) đã mở rộng đến hầu hết quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt với hệ thống dịch vụ phong phú, Saigontourist còn có đối tác là các khách sạn - resort rộng khắp cả nước, kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp cùng tính sáng tạo, đội ngũ hướng dẫn viên trẻ - năng động - cống hiến, chi phí cạnh tranh, thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam theo đúng tỉ giá Vietcombank tại thời điểm thanh toán; mạng lưới đối tác toàn cầu, chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hiểm miễn phí và quản lý chất lượng ISO chặt chẽ, dòng sản phẩm đa dạng từ truyền thống, cao cấp tới tiết kiệm và tiêu chuẩn dịch vụ từ tiết kiệm đến cao cấp… giúp khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học... dễ dàng lựa chọn phương thức, kinh phí cho chương trình MICE phù hợp nhất.

Từ năm 2001 đến nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là thành viên lữ hành chính thức duy nhất của CLB MICE Việt Nam với nhiều kinh nghiệm và uy tín tổ chức các chương trình MICE đặc sắc, quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Bấm Esc để đóng lại